Những tiêu chí để lựa chọn thùng giấy carton giá rẻ, phù hợp

tiêu chí ý để lựa chọn thùng carton

Đóng gói hàng hóa bằng thùng giấy carton là một phương pháp tốt để bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hiện nay có rất nhiều loại thùng carton khiến bạn khó có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho mình. Vậy đâu là những tiêu chí ý để lựa chọn thùng carton giá rẻ, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình? Hãy cùng Vietpack tìm hiểu về các tiêu chí cơ bản qua bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chí đầu tiên là chất lượng của giấy carton

Bước đầu tiên là kiểm tra chất lượng của loại giấy để làm thùng carton. Tùy từng loại giấy mà các tiêu chí có sự khác nhau.

Một số tiêu chí phổ biến khi kiểm tra vật liệu có thể kể đến như:

  • Độ bền đâm thủng.
  • Độ phẳng, độ bền nén phẳng, độ bền nén biên.
  • Định lượng giấy, độ dày, khả năng chất xếp.
  • Độ bền bục, độ bền kéo, độ bền khi rơi.
  • Độ trắng.

Kiểm tra chất lượng thùng carton thực sự cần thiết. Giấy tốt giúp mực in đều, không bị loang. Như vậy khi thành phẩm, tên nhãn hiệu, logo hay slogan mới rõ ràng, đạt được hiệu quả mong muốn. Đáp ứng được tiêu chuẩn này thì chúng ta mới có thể xét tới tiêu chí thứ hai.

Ngoài ra, một kiện hàng được bảo quản trong một thùng carton đúng chuẩn sẽ bảo đảm được chất lượng vốn có của sản phẩm bên trong, tránh hư hỏng gây thiệt hại nhiều khâu sau đó.

tiêu chí ý để lựa chọn thùng carton

Chất lượng giấy carton ảnh hưởng đến bao bì sản phẩm

Thứ hai kích thước thùng giấy carton phải phù hợp với sản phẩm cần đóng gói.

Từng loại sản phẩm khác nhau sẽ cần một loại hộp giấy có kích thước tương ứng. Bao bì và hàng hóa có sự vừa vặn, gọn gàng sẽ giúp bảo vệ và giúp sản phẩm hoàn thiện hơn. Do đó với mỗi sản phẩm sẽ cần quy cách đóng gói hàng hóa riêng biệt.

 

đóng gói hàng hóa tiêu chí ý để lựa chọn thùng carton
Hộp giấy carton giá rẻ, kích thước phù hợp đựng hàng hóa 

Thứ ba là lựa chọn hộp giấy giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

Chi phí của sản phẩm là yếu tố mà mọi người bán và khách hàng đều quan tâm. Bao bì sản phẩm có thể mang lại nhiều lợi ích hơn giá trị ban đầu đã bỏ ra. Nhưng nếu bao bì giá rẻ mà chất lượng thấp, không đáp ứng được mong đợi của người mua thì đó là sự đầu tư không hiệu quả. Vì vậy, cần lựa chọn hộp giấy có giá thành phù hợp với chất lượng tốt.

Tiêu chí cuối cùng là lựa chọn nơi cung cấp hộp giấy giá rẻ phù hợp với nhu cầu.

Thùng carton giá rẻ hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất lựa chọn cho sản phẩm của họ. Thùng carton giá rẻ mang lại rất nhiều tiện ích mà chi phí vô cùng tiết kiệm.

  • Thùng carton giá rẻ nên tiết kiệm được chi phí tối đa.
  • Kích thước, hình dáng của thùng carton giá rẻ rất đa dạng và được thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Thùng carton giá rẻ được sản xuất bằng giấy hữu cơ, không chất độc hại nên an toàn cho sản phẩm và sức khỏe người sử dụng.
  • Vận chuyển vô cùng dễ dàng do thùng carton giá rẻ có trọng lượng nhẹ và dễ dàng xếp chồng lên nhau.
  • Thùng carton giá rẻ là phương tiện quảng cáo vô cùng hiệu quả do có thể in lo go lên thùng và thậm chí là địa chỉ, số điện thoại,…

Cần đảm bảo công ty sản xuất bao bì có khả năng đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Trong đó khả năng cung cấp sản phẩm đúng hạn, đạt chất lượng đề ra là một điều kiện quan trọng. Tiêu chí này giúp doanh nghiệp, cửa hàng bạn tránh khỏi các trục trặc, khó khăn trong khâu đóng gói, làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh.

Do đó việc lựa chọn một công ty bao bì uy tín, có khả năng đáp ứng các tiêu chí ý để lựa chọn thùng carton đảm bảo cho việc đóng gói của bạn là vô cùng quan trọng.

Hãy lựa chọn Vietpack cho giải pháp đóng gói tối ưu cho sản phẩm của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button