Thùng carton lớn nên mua ở đâu? Ưu nhược điểm của thùng carton lớn

thùng carton lớn

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, có rất nhiều đơn vị cung cấp thùng carton giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao khi chọn mua thùng carton lớn.

Thùng carton lớn là gì?

Thùng carton lớn được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo tính năng bền và an toàn cho sản phẩm hàng hóa bên trong. Quy trình sản xuất dựa trên nguyên lý dùng phương pháp nhiệt năng từ nồi hơi, sau đó dùng công nghệ hiện đại hút chân không, với đường kính lô sóng cực đại (f=360/380mm) giúp quy trình được vận hành ở tốc độ cao.

Thùng carton có kích thước lớn
Thùng carton có kích thước lớn
Thùng carton khổ lớn được chế tạo từ sợi gỗ tổng hợp với không gian 3D với sự liên kết Hydro với kết cấu sóng giấy gồm: sóng A (cao 4,7mm) chịu lực phân bố đều khắp tấm giấy; sóng B (cao sóng giấy 2.5mm) giúp chịu lực đâm thủng cao; sóng E (độ cao sóng giấy 1.5mm) dùng để đựng vật trọng lượng nhẹ.

Lớp sóng trung gian sẽ quyết định chất lượng chủ yếu của thùng carton tùy thuộc vào sự hiện đại trong dây chuyền công nghệ.

2. Các kích thước phổ biến của thùng carton

Các kích thước phổ biến của thùng carton có những loại sau:

  • Thùng carton 3 lớp: được dùng để đựng những loại hàng hóa có kích thước, trọng lượng và khối lượng khá gọn nhẹ. Cấu tạo thùng gồm lớp sóng giữa  phủ 2 lớp giấy phẳng bên ngoài.
  • Thùng carton 5 lớp: là dùng carton loại lớn, được sử dụng để đóng gói những loại hàng hóa, sản phẩm có khối lượng và trọng lượng tương đối lớn; cấu tạo gồm 3 lớp trong và 2 lớp ngoài, trong đó lớp trong gồm 2 lớp sòng và 1 lớp phẳng.
  • Thùng carton 7 lớp: có công dụng phổ biến dùng trong các ngành, nghề, lĩnh vực cho lĩnh vực xuất khẩu như mây, tre đan, gốm, sứ, thiết bị điện…Đây là kiểu thùng carton gồm 5 lớp sóng và 2 lớp ngoài.

Một số kích thước tham khảo cho thùng carton để chuyển văn phòng, dọn nhà…: 60 x 40 x40 (3~5 lớp); 45 x 45 x 40 (5 lớp); 50 x 38 x 38 (3 lớp); 47 x 36 x 36 (3 lớp); 52 x 35 x 40 (lớp); 60 x 60 x 60 (3 lớp); 50 x50 x 50 (3 lớp); 50 x 40 x50 ( 3 lớp); 40 x 22 x 40 (3 lớp)…

Các dạng của thùng carton lớn

Thùng carton loại lớn có 2 dạng phổ biến sau

  • Cán lằn: Đây là dạng thùng chia khổ, được sử dụng chủ yếu và phổ biến ở loại thùng carton in flexo
Thùng carton lớn cán lằn
Thùng carton lớn cán lằn
  • Bồi: Thường dùng ở loại thùng carton in offset, với yêu cầu về máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại với đội ngũ công nhân lành nghề

Địa chỉ cung cấp thùng carton lớn uy tín nhất

Sau đây là những địa chỉ các công ty sản xuất thùng giấy carton giá rẻ, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đây là website tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói hiệu quả thông qua các sản phẩm thùng carton chất lượng tốt, mẫu mã, kiểu dáng phong phú, trong lĩnh vực thương mại điện tử. Thời gian giao hàng nhanh với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

Vietpack là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp thùng carton loại lớn, thùng carton có nắp,… tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đối tượng phục vụ của cơ sở gồm các doanh nghiệp và shop cửa hàng với số lượng từ nhỏ đến lớn với đầy đủ chủng loại từ 3~7 lớp và kích thước đa dạng, phong phú.

thùng carton lớn
Vietpack chuyên cung cấp thùng carton lớn
Trước khi đặt hàng thùng carton lớn, hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ để đảm bảo an toàn cho sản phẩm, hàng hóa đồng thời tạo sự thẩm mỹ cho thùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button