Những điều cần biết về thùng carton tròn

thùng carton tròn

Hiện nay, thùng carton tròn đang là tiêu chuẩn đóng gói tại Mỹ và nhiều nước ở Châu Âu. Đây là sản phẩm được tổ chức Liên Hiệp Quốc phê duyệt trong việc đảm bảo vận chuyển các chất độc hại bằng đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang thắc mắc về cấu tạo, công dụng của những chiếc thùng giấy tròn carton này. Chính vì thế, chia sẻ của Vietpack dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Mô tả hình dáng của thùng carton tròn

Đây là loại thùng giấy có hình dạng trụ tròn. Các sản phẩm này có rất nhiều kích thước khác nhau:

  • Đường kính khoảng từ 350 mm đến 600 mm.
  • Chiều cao từ 100mm đến 1000mm.
Mua thùng giấy carton tại Vietpack.
kích thước thùng carton tròn

Chúng được sản xuất từ nhiều lớp giấy kraft định lượng cao. Chúng có trọng lượng khá nhẹ nhưng lại rất bền bỉ đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Mẫu thùng, hộp giấy carton tròn đa dạng kích thước, màu sắc.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thoải mái in ấn các logo, tên công ty, tên sản phẩm hay các dòng chữ tùy ý trên bề mặt. Để tạo nên sự nhận diện riêng cho thương hiệu của mình hoặc tạo ra sự khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh.

thùng carton dạng tròn
Hình dáng của thùng giấy carton tròn

Ứng dụng của thùng carton tròn trong đóng gói hàng hóa

Thùng carton dạng tròn có vai trò vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ có tác dụng bao gói, bảo quản sản phẩm mà còn để quảng cáo sản phẩm.

Video giới thiệu về thùng carton tròn và ứng dụng của chúng:

Ngày nay, các thùng giấy tròn carton được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như trong dược phẩm chúng được dùng để dựng dược liệu, thuốc,…

Bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng của các loại thùng carton khác để lựa chọn cho mình loại thùng carton thích hợp nhất.

hộp carton tròn
Thùng carton tròn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Quy cách đóng gói 

Sau đây, Vietpack sẽ hướng dẫn các bạn quy cách đóng gói:

  • Khi bạn đã quyết định sử dụng chúng để đóng gói hàng hóa bạn nên sử dụng các thùng carton mới, còn nguyên vẹn và nhìn có vẻ chắc chắn.
  • Không nên đóng hàng hóa quá nặng vào các thùng carton này. Chỉ nên cho những mặt hàng từ 23kg đổ xuống.
  • Tùy thuộc vào mỗi loại thùng carton sẽ có những cách đóng gói khác nhau. Ví dụ như thùng carton nhỏ thì khi đóng gói ta chỉ cần dán băng keo cho chắn chắn, còn những loại thùng carton lớn thì cần nhiều bước hơn.
thùng carton dạng tròn
Quy trình sản xuất thùng các tông dạng tròn

Thông thường mỗi chiếc thùng carton dạng tròn khi được sản xuất ra người tiêu dùng chỉ gập lại và dán ở hai đầu của chiếc thùng. Chú ý nên sử dụng loại băng keo phù hợp niêm phong bên trên và bên dưới thùng hàng, và nên dán đáy thùng hàng nặng.

Mua thùng giấy carton tại Vietpack.
Mua thùng giấy carton tại Vietpack.

Nếu bạn muốn đặt mua thùng giấy tròn Vietpack là một địa chỉ uy tín bán thùng carton. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Hy vọng chia sẻ trên đã cung cấp cho các bạn những kiến thức hữu ích về thùng carton tròn.

Tham khảo:

Đóng gói trái cây xuất khẩu sang thị trường quốc tế 

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button