Địa chỉ hút chân không ở Sài Gòn uy tín, chất lượng

Địa chỉ hút chân không ở Sài Gòn uy tín, chất lượng

Quý khách đừng lo lắng vì các loại túi hút chân không tùy kích thước có thể hút được nhiều món đồ vào cùng 1 túi. Ví dụ túi hút kích thước 40×60 giá 25,000 / túi có thể bỏ chung 3 áo phao lớn vào 1 bịch để hút. Chúng tôi tính phí hút chân không dựa vào kích thước túi và độ hao mòn của máy hút, quý khách có thể hút 50kg quần áo với chi phí khoảng 150k rất rẻ nếu hút nhiều.

Địa chỉ hút chân không ở Sài Gòn uy tín, chất lượng
Địa chỉ hút chân không ở Sài Gòn uy tín, chất lượng

Những lưu ý khách hàng cần phải biết

  1. Cùng sử dụng một size túi khi hút các loại khác nhau giá có thể sẽ không giống nhau (có thể cao hoặc thấp hơn từ 5.000 đến 10.000 đ) vì quá trình đóng gói, thời gian sử dụng máy sẽ khác nhau…Ví dụ: Đóng gói một con gấu to, một cái mền, một cái gối, quần áo…sẽ mất thời gian hơn đóng gói thực phẩm khô. Khi hút cũng sẽ mất thời gian lâu hơn nhiều!
  2. Thời gian làm việc của chúng tôi là 8h00 – 18h00. Nếu quý khách nào tới hút sau giờ làm việc vui lòng cộng thêm phí phụ thu ạ. (mỗi túi cộng thêm từ 5.000 vnđ).
  3. Chúng tôi sẽ tính phêm phí (báo trước và thương lượng) trong các trường hợp như: Đóng gói số lượng quá nhiều (ví dụ đóng gói vào túi hút chân không, đóng gói vào thùng Catton nhiều tấn hàng hóa). Các vấn đề này thường gặp phải các quý khách DN.
  4. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp cần gia công số lượng lớn (từ 100) sản phẩm trở lên. Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá ưu đãi tốt nhất. Tất nhiên, khi làm số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm giá cho quý khách (mức độ hợp lý cho đôi bên)!

Hiện nay. Dịch vụ hút chân không của Vietpack là một trong những địa chỉ hút chân không uy tín tại TPHCM. Được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giải pháp đóng gói tốt nhất. Chuẩn quốc tế cho khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp tại Tp.HCM. Riêng đối với các doanh nghiệp với các đơn hàng lớn, Vietpack luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất.

Địa điểm dịch vụ hút ép chân không uy tín ở Sài Gòn

Nếu bạn có nhu cầu hút chân không. Hãy đến địa chỉ 86/12 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM,

Hotline: 0777255799 – 0903215155

Xem thêm:

  1. Dịch vụ hút chân không miễn phí 
  2. Đóng gói thiết vị điện tử thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button