Dịch vụ hút chân không quần áo miễn phí ở đâu?

hút chân không quần áo
Hút chân không quần áo miễn phí là dịch vụ đang hot gần đây. Cùng tìm hiểu địa điểm hút chân không miễn phí vì lợi ích cộng đồng nhé.

Hút chân không quần áo ở đâu? Dịch vụ hút chân không miễn phí

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của hút chân không trước. Từ đó thấy được sự cần thiết của dịch vụ hút chân không và cần lan tỏa hơn công dụng đó.

Vì sao nhiều người dùng dịch vụ hút chân không quần áo miễn phí?

Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, con người càng cần giảm không gian. Diện tích sống để có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Việc giảm thiểu diện tích chứa quần áo bằng cách hút chân không quần áo còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Bởi chi phí vận chuyển được tính dựa trên kích thước của kiện hàng.
tính cước vận chuyển quần áo dựa vào kích thước
tính cước vận chuyển quần áo dựa vào kích thước
Ngoài ra, hút chân không giúp bảo vệ quần áo khỏi côn trùng và nấm mốc. Nó đặc biệt có ích khi đi du lịch hoặc di chuyển từ nhà này sang nhà khác và thiếu không gian. Bên cạnh đó, loại túi này còn giúp bạn lưu trữ, cất giữ quần áo theo mùa một cách linh hoạt.
Bạn có thể dễ dàng loại bỏ quần áo lạnh không cần thiết vào mùa hè và ngược lại với mùa đông. Quần áo, ga trải giường (đặc biệt là chăn, gối) chiếm một lượng không gian khổng lồ trong một căn phòng. Chúng chủ yếu chứa đầy không khí và lông tơ.
Khi bạn ép chân không, không khí bên trong các vật phẩm này bị hút ra ngoài. Kích thước cồng kềnh của chúng bị giảm xuống rất nhiều. Túi hút chân không quần áo giúp tiết kiệm không gian đến 75%. Tức là nén lại chỉ còn khoảng 1/4 kích thước ban đầu. Không chỉ vậy, các túi cũng giữ cho quần áo, chăn, màn… tránh bị bụi bẩn và ẩm mốc.
Chất liệu chính để làm nên túi hút chân không quần áo là PA/PE, chất liệu chuyên dùng để hút chân không quần áo. Vì đặc thù có tính dẻo dai và khả năng đàn hồi cao. Trên thân túi có một chiếc van 1 chiều ngăn không cho không khí vào bên trong túi.
hút chân không quần áo
hút chân không quần áo

Khi nào nên hút chân không quần áo?

Có nhiều loại chất liệu vải có độ biến dạng và đàn hồi rất tốt (cotton, spandex, polyester,..). Nếu bạn hút chân không và lưu trữ nó trong thời gian ngắn thì nó sẽ không bị hư hại đáng kể gì. Bạn có thể cân nhắc khi hút chân không để lưu trữ chúng theo mùa. Nếu muốn thời gian lưu trữ lâu hơn, bạn cần vệ sinh sạch và phơi thật khô. Có thể tháo ra để phơi khô chúng 6 tháng một lần. Sau đó lại đóng gói hút chân không chúng lại và bảo quản tiếp.
Khi muốn hút chân không cho quần áo, bạn có thể sử dụng những chiếc máy hút chân không vòi ngoài nhỏ gọn và tiện dụng. Nó sẽ giúp bạn thao tác và hoàn thành công việc nhanh chóng.
Nếu bạn là một đơn vị sản xuất quần áo, chăn gối để bán hàng (và xuất khẩu), bạn nhất định phải ép chân không những sản phẩm đó để thuận tiện cho việc vận chuyển nó. Dùng túi hút chân không sẽ cực kì hữu dụng. Nó sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí hậu cần. Khi đó bạn chỉ cần sắm sửa cho doanh nghiệp mình một chiếc máy hút chân không chăn gối. Hoặc cũng có thể là một chiếc máy ép chân không chăn gối, quần áo, nệm (đệm).

Dịch vụ hút chân không miễn phí của VIETPACK

Biết rằng việc hút chân không là rất quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, chi phí lại không rẻ và ảnh hưởng tới giá tổng của sản phẩm. Điều đó trở thành rào cản của giao thương hàng hóa quốc tế.

Nhận biết được tầm quan trọng và ý nghĩa đó, VIETPACK cung cấp dịch vụ hút chân không miễn phí.

Xem thêm: Khi nào nên hút chân không? Hút chân không miễn phí ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button