Hút chân không giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Hút chân không giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ hút chân không quần áo là một loại hình dịch vụ hút chân không khá mới mẻ. Chúng tôi cung cấp cho bạn các loại hình hút chân không hàng hóa để phục vụ cho việc cất trữ, bảo quản hoặc di chuyển đi xa của bạn một cách an toàn. Đây là dịch vụ nếu bạn không muốn đầu tư một chiếc máy hút chân không gây lãng phí về kinh tế, đảm bảo được thời gian, công sức cũng như chất lượng cho bạn.

Xem thêm: Hút chân không thực phẩm quận Tân Bình

Hút chân không giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh
Hút chân không giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Công dụng của máy hút chân không​

Giữ thực phẩm tươi ngon hơn

Ép chân không thực phẩm là cách để bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn, đó là điều không có gì để bàn cải phải không ạ. Bằng việc thiết lập môi trường chân không cho thực phẩm, các vi khuẩn sẽ không có khả năng để xâm nhập, các loại vitamin có lợi cũng như hàm lượng nước trong thực phẩm sẽ được giữ lại nguyên vẹn, vì vậy nó sẽ khiến thực phẩm tươi ngon và sạch sẽ hơn khi được hút chân không.

Kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm

Bạn có bao giờ từng đặt câu hỏi: thời gian bảo quản của thực phẩm được hút chân không khác với thời gian của thực phẩm bảo quản bình thường như thế nào chưa? nó thật sự khác xa nhau đấy ạ. Với cùng một loại thực phẩm, được bảo quản trong cùng 1 điều kiện, chăc chắn rằng thực phẩm được hút chân không có thời hạn bảo quản lâu hơn so với cách bảo quản thông thường gấp 8 lần. Ví dụ nếu bạn bảo quản cùng 1 loại trái cây trong ngăn mát tủ lạnh, trái cây được bảo quản bằng túi thông thường có thể để tối đa được 3 ngày, mặt khác trái cây sử dụng phương pháp hút chân không để bảo quản có thể bảo quản nguyên chất lượng, mùi vị hơn 20 ngày.

Tránh thực phẩm lây nhiễm vi khuẩn và mùi

Sau khi hút chân không, lượng oxi trong túi hút chân không còn, miệng túi được hút chặt khiến oxi không thể thâm nhập quay trở lại vào túi, như vậy sẽ không làm bay hơi mùi hương của những thực phẩm, hương liệu dễ bay hơi vì đã làm hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Đồng thời Hút chân không thực phẩm cũng giúp các loại thực phẩm không bị ám mùi lẫn nhau, giữ được đặc trưng tươi ngon nguyên bản khi cùng bảo quản chung trong một không gian.

Sử dụng để nấu ăn theo phương pháp nấu chậm

Việc ép chân không thực phâm bằng các túi hút chân không chất lượng có khả năng chống sôi lên đến 100 °C, một nhiệt độ lý tưởng để nấu theo quy trình Sous Vide. Quy trình Sous Vide có thể được hiểu là nấu ăn lành mạnh và nấu ở nhiệt độ thấp với thực phẩm được để trong túi hút chân không. Việc chuẩn bị trong túi chân không, gia nhiệt chậm giúp thực phẩm chín đều cũng như giữ lại hương thơm, vitamin và các khoáng chất quan trọng trong quá trình nấu ăn.
Hút chân không giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh
Hút chân không giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Tìm nơi hút chân không thực phẩm ở Sài Gòn

Hiện nay nếu có nhu cầu quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên dịch vụ hút chân không, hút thực phẩm, quần áo, chăn gối. Sử dụng các loại máy chuyên dụng công nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi là một trong những nơi hút chân không uy tín và chuyên nghiệp nhất ở tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 86/12 Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0906 932 355

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button